Máy lọc nước 3M DP190 sự lựa chọn của chuỗi của hàng McDonald’s

Một trong những nguyên nhân khiến chuỗi các quán cafe, nhà hàng tại Việt Nam thiệt thòi trong việc cạnh tranh với các chuỗi quốc tế là do nguồn cung cấp cơ bản như nước và nguyên liệu chế biến chưa đảm bảo chất lượng. MIZUCHAN mong muốn đóng góp vào việc nâng cao khả năng cạnh tranh của các chuỗi này bằng cách cung cấp các máy lọc nước tiêu chuẩn cao phù hợp với tài chính của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giới thiệu về McDonald’s

McDonald’s là một tập đoàn kinh doanh hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh với khoảng 38.695 nhà hàng tại 119 quốc gia phục vụ các sản phẩm mang thương hiệu riêng của tập đoàn cho 43 triệu lượt khách mỗi ngày. Đây là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất trên thế giới. Công ty được thành lập đầu tiên năm 1940 do anh em Richard và Maurice (“Mick & Mack”) McDonald. Nền tảng của sự kinh doanh thành công hôm nay là do Ray Kroc mua lại của anh em McDonald và phát triển thành một trong những dự án kinh doanh thức ăn nhanh thành công nhất thế giới. (Nguồn: wikipedia.org)

McDonald’s

Tại sao McDonald’s lại lựa chọn máy lọc nước 3M DP190?

– Đầu tiên, sản phẩm DP190 của 3M là sản phẩm lọc nước bắt buộc phải sử dụng tại mọi cửa hàng của chuỗi nhà hàng McDonald’s do khả năng lọc sạch nước và giữ vị tự nhiên của nước.

– Thứ hai, tất cả các sản phẩm của 3M đều được chứng nhận bởi NSF đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cho sức khỏe con người.

– Thứ ba, DP190 được chứng nhận bởi WQA và CSA cho chất lượng kết cấu và vật liệu sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn sản phẩm đồng nhất theo thời gian.

– Thứ tư, với hơn 100 năm kinh nghiệm, 3M đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực khoa học công nghệ và đóng góp tích cực cho nhiều lĩnh vực xã hội, bao gồm cả NASA – một nhóm khách hàng khó tính.

Công nghệ IMPACT được tích hợp trong sản phẩm lọc nước DP190 của 3M là một bước tiến quan trọng trong thiết kế và tích hợp công nghệ. Sự phát triển của công nghệ IMPACT đã tạo ra một bước đột phá trong công nghệ lọc nước.

Đặc tính ưu việt của hệ thống lọc nước 3M so với các hệ thống lọc nước hiện có

Mỗi thành công của 3M đều xuất phát từ việc tạo ra các phát minh mang lại lợi ích cho cuộc sống của mọi người. Một trong những sản phẩm đó là máy lọc nước DP190, sử dụng màng lọc 2 lớp với kích thước lỗ nhỏ nhất là 0.2 micron, được khuyến cáo sử dụng trong lĩnh vực dược phẩm bởi FDA. Đáng chú ý, không có bất kỳ máy lọc nước nào khác trên thị trường sử dụng loại màng lọc cao cấp này ngoại trừ sản phẩm của 3M.

Công nghệ IMPACT đã được áp dụng trong thiết kế của máy lọc nước DP190, tạo nên một tiến bộ đáng kể. Lần đầu tiên trong ngành, lõi lọc chính được tích hợp với màng lọc trong một cấu trúc duy nhất. Điều này giúp giảm kích thước của máy lọc nước công nghiệp và làm cho nó dễ dàng hơn trong việc vận hành.

Công nghệ lọc IMPACT
Công nghệ lọc IMPACT

Ngoài việc tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu, máy lọc nước công nghiệp DP190 của 3M còn có nhiều ưu điểm khác đó là không sử dụng điện và không phát sinh nước thải, DP190 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách đáng kể. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng nước khi sử dụng sản phẩm này, bởi nó đã được NFS (Đối tác kiểm định an toàn WHO) và FDA chứng nhận đạt chuẩn.

Những doanh nghiệp như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hay quán bar thường lo lắng về vấn đề bảo trì hệ thống lọc nước. Tuy nhiên, với DP190, vấn đề này sẽ được giải quyết chỉ trong vòng 5 phút. Bạn chỉ cần tháo lõi lọc ra và gắn vào hệ thống của mình, sản phẩm sẽ hoạt động ngay mà không cần phải làm thêm bất kỳ việc gì khác.

Không những được McDonald’s lựa chọn, máy lọc nước dùng trong thương mại 3M DP190 còn được tin dùng ở các cửa hàng lớn như: Lotteria, Domino Pizza, Dunkin Donuts, Burger King, KFC, Popeyes, Starbucks, Comebuy,..

Máy lọc nước dùng trong thương mại 3M DP190

Về máy lọc nước dùng trong thương mại 3M DP190

Máy lọc nước dùng trong thương mại 3M DP190

Ưu điểm của máy:

  • Công nghệ IMPACT: không điện, không nước thải, không bồn chứa hạn chế bảo dưỡng
  • Công suất lớn đến 204.412 Lít, sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị
  • Tốc độ lọc 18.9 Lít/phút, hoạt động mạnh mẽ tối ưu thời gian vận hành
  • Đạt chuẩn quốc tế NSF, WQA và QCVN6-1/2010 của Bộ Y Tế

Giá: 18.600.000 vnđ

Xem thêm: https://mizuchan.org/may-loc-nuoc-dung-trong-thuong-mai-3m-dp190/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *