Công nghệ lọc IMPACT là gì?

Nước ở Mỹ được coi là một trong những nguồn nước sạch nhất trên thế giới, cho phép bạn có thể uống trực tiếp từ vòi tại các địa điểm công cộng. Họ đã chứng minh rằng công nghệ lọc nước của họ luôn đạt chất lượng cao và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm cả công nghệ lọc IMPACT.

Nước sau khi được lọc bằng công nghệ IMPACT hoàn toàn an toàn để uống trực tiếp và vẫn giữ nguyên hàm lượng khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, giúp giải tỏa nỗi lo lắng về chất lượng nguồn nước cho bạn và gia đình.

Mô phỏng nước trước và sau khi qua công nghệ lọc IMPACT nhập khẩu từ Mỹ
Mô phỏng nước trước và sau khi qua công nghệ lọc IMPACT nhập khẩu từ Mỹ

Vậy công nghệ lọc I.M.P.A.C.T là gì?

Để hiểu công nghệ lọc nước thế hệ mới I.M.P.A.C.T, ta có thể khám phá cấu tạo của máy lọc nước sử dụng công nghệ này. Một chiếc máy lọc nước I.M.P.A.C.T tích hợp bốn cấp lọc khác nhau trong cùng một bộ lọc. Cấu trúc bộ lọc được thiết kế đặc biệt để tối ưu khả năng lọc và gia tăng lưu lượng nước, đồng thời giảm thiểu chi phí thay thế bộ lọc. Các cấp lọc bao gồm:

  1. Vỏ bộ lọc được làm từ Polypropylene, đảm bảo an toàn và không gây rỉ nước hoặc mùi hóa chất. Thiết kế đặc biệt của nó cũng có thể chịu được áp lực nước lớn và tạo dòng chảy mạnh.
  2. Cấp tiền lọc loại bỏ các tạp chất trên 5 micron như cát, cặn bẩn thô và trầm tích, đồng thời gia tăng tuổi thọ của bộ lọc.
  3. Màng lọc dược phẩm kép giữ lại những phân tử lớn hơn 2 micromet ở lớp trên và giữ lại những phân tử trong khoảng từ 0.2 micromet đến 2 micromet ở lớp dưới. Vi khuẩn, ký sinh trùng và mầm u nang có kích thước nhỏ hơn 0.2 micron được loại bỏ với hiệu suất lên đến 99,99%, đảm bảo lượng khoáng chất dinh dưỡng trong nước sau khi lọc. Màng lọc dược phẩm kép trong máy lọc nước 3M có khả năng lọc bỏ vi khuẩn có kích thước nhỏ hơn 100 lần so với sợi tóc của chúng ta.
  4. Lớp than hoạt tính cao cấp loại bỏ clo dư, giảm thiểu mùi clo, mùi hôi nấm mốc, chì, chất bay hơi hòa tan và các hóa chất độc hại khác. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, khỏi các bệnh về thần kinh, hệ hô hấp và ung thư.

Công nghệ lọc IMPACT

Các bước vận hành của công nghệ lọc IMPACT

Công nghệ lọc nước IMPACT sử dụng tiến trình lọc ưu việt giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất, hóa chất và vi khuẩn trong nước. Quá trình lọc này bao gồm các thành phần chính như Sắt, Chì, Mangan, Nitrit, Clo, VOC (hỗn hợp các chất hữu cơ độc hại), cặn / tạp chất, vi khuẩn, virus,… Máy lọc nước IMPACT của 3M vận hành bằng 4 bước lọc như sau:

Bước 1: Nước được đẩy vào bộ lọc với áp suất cao.

Bước 2: Cấp tiền lọc giúp loại bỏ cặn, tạp chất kích thước lớn và ký sinh trùng có kích thước > 5 micromet.

Bước 3: Màng dược phẩm kép giúp loại bỏ Sắt, Chì, Mangan, vi khuẩn, virus và VOC, đảm bảo chất lượng nước đầu ra với đầy đủ lượng khoáng chất được giữ lại.

Bước 4: Lớp than hoạt tính cao cấp giúp loại bỏ Clo dư, mùi clo, mùi hôi do ẩm mốc và chì hòa tan.

Mỗi bước lọc đảm nhận vai trò khác nhau và hoạt động hài hòa để loại bỏ các hợp chất, vi khuẩn có kích thước nhỏ đến siêu nhỏ, đem lại nguồn nước đầu ra an toàn và sạch.

IMPACT – công nghệ lọc sáng tạo từ thương hiệu 3M hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ Integrated Membrane Pre-Activated Carbon Technology (IMPACT) là một sáng kiến lọc nước đột phá được phát triển bởi tập đoàn 3M danh tiếng đến từ Hoa Kỳ.

Điểm mạnh của công nghệ lọc IMPACT đó là khắc phục được các hạn chế của các công nghệ lọc trước đó, ví dụ như:

  • Không cần sử dụng năng lượng và không tạo ra nước thải, đồng thời còn giữ lại các khoáng chất có ích cho sức khỏe.
  • Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ và thiết kế dễ dàng lắp đặt, các bộ lọc IMPACT còn có khả năng lọc nước với công suất lớn hơn so với hầu hết các máy lọc nước hiện có trên thị trường.

3M – doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ lọc nước công nghệ IMPACT.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, 3M đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực khoa học công nghệ và đóng góp tích cực cho nhiều lĩnh vực xã hội, bao gồm cả NASA – một nhóm khách hàng khó tính.

Tuy đã đạt được nhiều thành công, nhưng 3M vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất và lành mạnh nhất cho khách hàng của mình.

Máy lọc nước của 3M được thiết kế với ưu điểm là đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể, đó là lý do tại sao 3M được coi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này.

——————–

CÔNG TY TNHH MIZUCHAN

Địa chỉ: 46, đường số 15, ấp 5, Phong Phú, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.1289.6111 – 08.1213.6111

Website: mizuchan.org – maylocdiengiai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *