I. CÁM ƠN BẠN CHUNG TAY XÂY DỰNG DỰ ÁN – LỌC NƯỚC SẠCH!

Sự đóng góp của bạn đã giúp cho hàng ngàn người yếu thế thoát khỏi “Tác hại của nước uống bẩn lên sức khỏe”

Tiếp xúc với hóa chất, clo, kim loại nặng và tạp chất trong nước uống có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Các tác hại cụ thể:

 1. Hóa chất: Nhiều loại hóa chất, như phthalate và bisphenol A (BPA), có thể xuất hiện trong nước uống đóng chai hoặc nước uống từ các vòi nước. Các hóa chất này có thể gây ra các vấn đề về sản xuất hormone, các vấn đề về thần kinh, và các vấn đề về tiêu hóa.
 2. Clo: Nước uống có chứa clo đôi khi được sử dụng để diệt khuẩn trong hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều clo có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như viêm da, kích thích đường hô hấp, và rối loạn tiêu hóa.
 3. Kim loại nặng: Các kim loại nặng như chì, thủy ngân, và arsenic có thể xuất hiện trong nước uống từ các nguồn nước không được xử lý đúng cách. Tiếp xúc với các kim loại nặng này trong nước uống có thể gây ra các vấn đề về thận, gan, tim mạch, và hệ thần kinh.
 4. Tạp chất: Nước uống có thể chứa các tạp chất như vi khuẩn, virus, và các hạt nhỏ. Tiếp xúc với các tạp chất này trong nước uống có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa và hệ miễn dịch

II. CHI PHÍ CẦN SỰ HỖ TRỢ CỦA BẠN:

 • MIZUCHAN đóng góp 50% chi phí hệ thống lọc nước.
 • MIZUCHAN tặng miễn phí cột lọc xử lý nước cứng Aquasana USA tại các vùng khó khăn và đang bị nhiễm nước cứng (Cột lọc lớn).
 • Giá còn lại của dự án từ sự chung tay của bà con cho dự án cùng với sự triển khai của cơ quan địa phương và đại diện bên thụ hưởng dự án.

 

 

III. CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI:

Xin tham khảo chi tiết các dự án bên dưới.

Cùng với nhau, chúng ta đã giúp cho hàng nghìn gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nước sạch và an toàn để sử dụng bằng giải pháp lọc nước chất lượng!

IV. TIÊU CHÍ DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG:

 1. Đúng đối tượng thụ hưởng: Người trong khu vực thiếu nước sạch để uống và sinh hoạt. Ưu tiên cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.
 2. Thông tin minh bạch rõ ràng: Kết quả triển khai rõ ràng (Hình ảnh, video, thông tin dự án, vị trí, số người được hưởng nước sạch…).
 3. Tiết kiệm và Bền bỉ: Không phát sinh chi phí dự án và sự bảo dưỡng vô cùng dễ dàng, không tạo gánh nặng cho nơi thụ hưởng.

V. NHẬN CHUYỂN KHOẢN:

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

 • www.mizuchan.org
 • Hotline Công ty TNHH Mizuchan: 08.1289.6111 – 08.1213.6111

Xin trân trọng cám ơn!