I. SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG – CỘNG ĐỒNG

Song song việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, Mizuchan không chỉ hỗ trợ cộng đồng, trách nhiệm với môi trường.

Chúng tôi còn đặc biệt chú trọng sự kết nối, giải pháp xanh và phát triển bền vững từ công nghệ lọc nước sạch và giải pháp sức khỏe.

Sự tin dùng và kết nối của bạn dành cho Mizuchan đã giúp cho:

 • Giảm hàng tấn rác thải chai nhựa ra môi trường hàng năm.
 • Khuyến khích việc sử dụng công nghệ lọc nước mới giúp tiết kiệm điện và nước thải.
 • Giúp cho hàng trăm ngàn người có nước sạch để uống và sinh hoạt trong các dự án “Nước sạch cộng đồng”. Đặc biệt cho đối tượng yếu thế là người già và trẻ nhỏ.

Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án nước sạch miễn phí cho cộng đồng. Giúp ngăn chặn và đẩy lùi nhiều bệnh có nguy cơ từ nguồn nước uống và sinh hoạt:

Loại bỏ các tác nhân gây hại bao gồm:

 1. Hóa chất: Nhiều loại hóa chất, như phthalate và bisphenol A (BPA), có thể xuất hiện trong nước uống đóng chai hoặc nước uống từ các vòi nước bẩn. Các hóa chất này có thể gây ra các vấn đề về sản xuất hormone, thần kinh và tiêu hóa.
 2. Clo: Nước uống có chứa clo đôi khi được sử dụng để diệt khuẩn trong hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, sử dụng nhiều clo có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như viêm da, kích thích đường hô hấp, và rối loạn tiêu hóa.
 3. Kim loại nặng: Các kim loại nặng như chì, thủy ngân, và arsenic có thể xuất hiện trong nước uống từ các nguồn nước không được xử lý đúng cách. Tiếp xúc với các kim loại nặng này trong nước uống có thể gây ra các vấn đề về thận, gan, tim mạch, và hệ thần kinh.
 4. Tạp chất: Nước uống có thể chứa các tạp chất như vi khuẩn, virus, và các hạt nhỏ. Tiếp xúc với các tạp chất này trong nước uống có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa và hệ miễn dịch.

II. TIÊU CHÍ DỰ ÁN:

 1. Đúng đối tượng thụ hưởng: Nhiều người khó khăn thiếu nước sạch để uống và sinh hoạt. Ưu tiên cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.
 2. Thông tin minh bạch: Đối tượng thụ hưởng hệ thống lọc nước, thông tin dự án, vị trí, chi phí, các bên liên quan, cơ quan địa phương nếu có, kết quả triển khai,…
 3. Tiết kiệm và Bền bỉ: Không phát sinh chi phí dự án, sự bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp, không tạo gánh nặng cho nơi thụ hưởng.

III. ĐÓNG GÓP DỰ ÁN:

 • Tùy dự án (chỉ từ 6 triệu cho các máy nhỏ) hoặc các đóng góp cá nhân.
 • Đóng góp của tổ chức bằng tiền mặt hoặc hệ xử lý nước.
 • Mizuchan.org sẽ ủng hộ các cột lọc USA chống phèn cho các nơi có nguồn nước cần xử lý.

     Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

 • www.mizuchan.org
 • Hotline: 08.1289.6111 – 08.1213.6111

*** DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI ***

Cùng nhau giúp cho hàng trăm nghìn hoàn cảnh khó khăn có nước sạch và an toàn để uống và sinh hoạt.

Click xem chi tiết từng dự án bên dưới:

Một sự kết nối và chung tay – Tạo nên những điều kì diệu!