Chuyến thiện nguyện và cung cấp nước sạch tại chùa Lâm Quang – Q8. HCM

Vào ngày 23.3.2024, Mizuchan kết hợp với cộng đồng JBN đến thăm, trao quà và bảo dưỡng – thay lõi 2 hệ thống lọc nước uống cho các cụ ở chùa Lâm Quang – Quận 8

Chuyến đi đầy ý nghĩa tới Chùa Lâm Quang của Lọc Nước Mizuchan đã mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và góp phần vào việc cải thiện cuộc sống của những con người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn nơi đây.

Chùa Lâm Quang

1. Hành trình đến chùa Lâm Quang – Nơi cưu mang hàng trăm cụ lớn tuổi

Chùa Lâm Quang, nằm trong hẻm có địa chỉ 301/117/70H Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi đang nuôi dưỡng rất nhiều cụ lớn tuổi không nơi tương tựa. Mizuchan, một trong những công ty chuyên máy lọc nước và phát triển xanh, cùng cộng đồng JBN không ngừng nỗ lực để đóng góp vào cộng đồng. Chương trình thăm hỏi và hỗ trợ các cụ tại Chùa Lâm Quang là một trong những hoạt động ý nghĩa trong tháng 3 vừa qua.

2. Thăm hỏi và tặng quà các cụ

Trong chuyến đi này, chúng tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với những cụ tại chùa nhiều hơn, lắng nghe những câu chuyện đời thường và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng họ. Đồng thời, trao tặng những món đồ cần thiết như thực phẩm và nhu yếu phẩm khác, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các cụ.

Chùa Lâm Quang

3. Hỗ trợ cải thiện điều kiện sống qua việc thay lõi máy lọc nước

Phần quan trọng của chuyến đi này là việc thay lõi máy lọc nước uống cho chùa và các cụ sử dụng. Nước sạch là một nhu cầu cơ bản, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận đến nó. Bằng cách cung cấp và thay thế lõi máy lọc nước thường xuyên, Mizuchan và cộng đồng hảo tâm đã cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho các cụ tại chùa từ năm 2018 đến nay.

Chùa Lâm Quang quận 8
Mizuchan thay lõi lọc hàng năm cho chùa Lâm Quang

Chuyến đi thăm các cụ già tại chùa Lâm Quang của Mizuchan không chỉ là một hoạt động thiện nguyện mà còn là một dịp để tận mắt thấy cuộc đời còn nhiều mảnh đời neo đơn khó khăn. Qua những gì chúng ta làm dù nhỏ bé, chung tay chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những việc ý nghĩa. Cùng với nhau, chúng ta hãy tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực và tạo nên những thay đổi đáng kể trong xã hội.

Mizuchan.org xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Thiện Nguyện Hạnh Phúc, quý chùa Lâm Quang và những anh chị đã chung tay giúp đỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *