Quy trình bảo trì Máy lọc nước Kangen K8

Do đặc thù nguồn nước tại Việt Nam nói chung, các tỉnh thành trong nước Việt Nam nói riêng là không giống nhau, không ổn định và không được sạch chuẩn như các nước ở Châu Âu. Nên trong quá trình lắp máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen K8 tại Việt Nam. Các Công ty, đơn vị, nhà phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen K8  thường lắp thêm bộ tiền lọc (lọc thô) để bảo vệ cục lọc.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen K8 có tuổi thọ từ 20 năm đến 25 năm trong điều kiện sử dụng bình thường và được bảo dưỡng định kỳ.

♦ Máy lọc nước kangen nên được rửa vào mỗi sáng. Sáng dậy khi ta lấy nước pH 2.5 ra cốc, chai dùng để súc miệng hoặc làm nước y tế, nước xịt khuẩn và pH 11.5 ra chai dùng để ngâm bóc độc tố, hóa chất trong thực phẩm. Sau đó chuyển sang chế độ nước kangen pH 7.0 để máy tự rửa.

♦ Ngoài việc định kỳ rửa máy mỗi buổi sáng, E-Cleaning máy 1 tháng một lần. Đối với khu vực nước cứng (Nước đóng cặn can xi hay khoáng chất) thì nên rửa 2 lần / tháng

♦ Deep – Cleaning (Rửa sâu 1 năm 1 lần). Đối với khu vực nước cứng (Nước đóng cặn can xi hay khoáng chất) thì nên rửa 6 tháng / lần

5 Bước quan trọng để bảo trì máy lọc nước Kangen K8 bao gồm

1. Rửa máy nhẹ vào mỗi buổi sáng (Sáng ra ta mở máy láy nước pH 2.5 và pH 11.5 một lúc sau đó chuyển sang chế độ nước pH 7.0 để máy tự Clean).

2. Làm sạch điện tử (Rửa E-Cleaning) thường xuyên hai lần một tháng ở các khu vực nước cứng.

3. Làm sạch sâu 1 năm một lần. Hoặc  6 tháng 1 lần đối với khu vực nước cứng

4. Sau 1-3 ngày không sử dụng thiết bị, hãy để nước làm đẹp chảy trong khoảng 2-3 phút.

5. Chạy chu trình làm sạch sau khi chạy nước có tính axit mạnh và nước Kangen mạnh.

Quy trình bảo trì máy lọc nước Kangen K8

1. Tháng đầu (30 ngày kể từ ngày lắp máy) Công ty Sống Đẹp sẽ bố trí người đến để kiểm tra nguồn nước cấp và rửa bộ tiền lọc.

2. Tháng thứ 3 (90 ngày kể từ ngày lắp máy) thay lõi số 1, rửa bộ tiền lọc và E-cleaner máy lọc nước Kangen K8

3. Tháng thứ 6 (180 ngày) Thay lõi số 1, 2, 3 và E-Cleaning máy lọc nước Kangen K8

4. Tháng thứ 9 (270 ngày) Thay lõi số 1, vệ sinh bộ tiền lọc và E-Cleaning máy lọc nước Kangen K8

5. Tháng thứ 12 (360 ngày) Thay lõi số 1, 2, 3 và rửa chuyên sâu (Deep-Cleaning) máy lọc nước Kangen K8

Ngoài ra bộ lọc của máy lọc nước điện giải ion kiềm kangen leveluk K8 có tuổi thọ khoảng 6.000 đến 8.000 lít nước. Máy có chế độ đếm lưu lượng nước tự động và sẽ hiện thị thay lõi lọc tự động trên màn hình khi đếm đủ lượng nước sử dụng qua lõi lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *