Mizuchan đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”

Mizuchan là đối tác chiến lược của Kunva Films cùng phim điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”

Vào ngày 3/12/2022, Mizuchan đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất – Trốn tránh là bản năng – Phá vây là bản lĩnh”.

Ra trường với tấm bằng loại ưu trường đại học Bách Khoa chuyên ngành kỹ sư. Từng giữ nhiều vai trò, vị trí khác nhau tại Samsung, các tập đoàn đa quốc gia. Tuy vậy, doanh nhân Lương Quý Minh đã quyết định tạo một chỗ đứng riêng trong thương trường khi trở thành người sáng lập thương hiệu Mizuchan. Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê trong ngành lọc nước sạch đã thôi thúc anh thành lập công ty Mizuchan. Anh đã không ngần ngại từ bỏ vị trí ở các tập đoàn lớn để có thể thực hiện hoài bão của mình là mang nguồn nước tốt cho mọi gia đình bằng giải pháp lọc nước chất lượng!

Chân dung Tổng giám đốc Mizuchan – Doanh nhân Lương Quý Minh

Bắt đầu hành trình lập nghiệp từ chính nỗi đau của gia đình khi nhìn thấy chiếc ấm đun nước bị bám cặn trắng khi đun nước uống. Buồn thay, khi anh đưa mẹ khám bệnh ở các bệnh viện lớn tại Sài Gòn, anh chứng kiến nhiều bệnh nhân đến chữa bệnh về hầu họng, ung thư, khớp,… Anh đã tìm hiểu và phát hiện những căn bệnh quái ác này là do nguồn nước bẩn và kim loại nặng gây ra. Với khát khao mang nguồn nước sạch len lỏi vào từng ngóc ngách ở các tỉnh thành của Việt Nam, doanh nhân Lương Quý Minh đã không ngừng thử nghiệm và tìm hiểu các giải pháp lọc nước ở trong và ngoài nước. Từ các dòng lọc nước của Mỹ, Nhật, Đức, Châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam công nghệ Nhật Bản,… về khả năng lọc, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và làm sao phải tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trải qua hàng trăm thử nghiệm và tìm kiếm ở nhiều dòng lọc của các nước khác nhau và xác định dòng lọc chất lượng, phù hợp với nguồn nước từng vùng của Việt Nam. Công ty TNHH Mizuchan lọc nước công nghiệp và dân dụng đã ra đời. Mizuchan được hình thành và phát triển bằng công nghệ lọc nước sạch chuẩn Mỹ và Nhật. Mizuchan tự tin là nơi mang đến giải pháp lọc nước chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Mizuchan phân phối các giải pháp lọc nước chất lượng công nghệ Mỹ và Nhật Bản

Luôn đặt chữ “Đức” là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. Doanh nhân Lương Quý Minh muốn lan tỏa thông điệp: “Mang nguồn nước tốt cho sức khỏe đến mọi gia đình!”. Với phương châm “Better Choices – Better Life”, những sự lựa chọn tốt hơn sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn. Mizuchan mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn Nước Sạch và Tốt Sức Khỏe.

Sự tận tâm và hướng đến giá trị dành cho khách hàng của Mizuchan

Doanh nhân Lương Quý Minh đã cùng đội ngũ của mình tạo nên sự thành công và thịnh vượng của Mizuchan. Anh bộc bạch rằng: “Chung quy con người chúng ta chỉ cần những nhu cầu cơ bản đó là ăn, uống và thở. Một trong ba vấn đề đó tôi có thể làm rất tốt và nỗ lực lan tỏa những giá trị để chăm sóc cho nhiều người hơn. Thật may mắn khi Mizuchan có đội ngũ kỹ sư mạnh cùng tôi đi từ những bước đầu. Mặc dù lúc này Mizuchan khá nhỏ, chưa có thị trường và khách hàng nhiều. Nhưng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và thuyết phục những “tướng” giỏi để làm việc cho Mizuchan”.

Hiện tại, Mizuchan đang phân phối đa dạng các giải pháp máy lọc nước từ thương hiệu Mỹ và Nhật Bản. Mizuchan đủ sức đáp ứng các nhu cầu lọc nước dành cho sinh hoạt, ăn uống trực tiếp, nông nghiệp sạch, mỹ phẩm hay các sản phẩm liên quan đến chất lượng nước cao Mizuchan cũng có thể đáp ứng.

Mizuchan tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về lọc nước

Với chiến lược “Không bỏ sót một ai”, Mizuchan mong muốn chăm sóc và mang đến một giải pháp lọc nước tốt nhất cho người Việt. Doanh nhân Lương Quý Minh có chia sẻ: “Cho dù khách hàng rất nhỏ lẻ, thậm chí khách hàng không mua máy của Mizuchan nhưng cần kiểm tra nước, tư vấn và cần thay lõi mới Mizuchan luôn sẵn sàng hỗ trợ. Mizuchan sử dụng hệ thống điện lọc chất lượng nên khi khách hàng sử dụng, một năm chỉ cần thay lõi và lọc một lần là có thể sử dụng rất tốt. Điều này tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng rất nhiều”.

Mizuchan lắp đặt hệ thống cho nhiều công trình với quy mô lớn, vừa và nhỏ

Mizuchan phủ rộng toàn quốc với nhiều công trình bán công nghiệp và công nghiệp. Khách hàng của Mizuchan là Sapporo Việt Nam, Ốc Đảo Xanh, Thaco Quảng Nam, EVN Gia Lai, Vietcombank, Toyota Vĩnh Phúc,…

Cuộc sống xô bồ làm cho người ta quên đi những nhu cầu cơ bản nhất là ăn uống, ngủ nghỉ và Mizuchan đang cố gắng làm những điều tốt nhất để giúp mọi người có một cuộc sống tốt hơn. Trong tương lai gần, Mizuchan mong muốn trở thành thương hiệu nằm trong Top 10 đơn vị lọc nước chất lượng về chăm sóc người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Và phục vụ được hơn 100,000 doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Lương Quý Minh cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Lương Quý Minh nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *