Làm sạch đường ống nước

1. Sục rửa, Làm sạch đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất

Làm sạch đường ống nước sinh hoạt là một dịch vụ mới tại Việt Nam. Hiện nay có 3 phương pháp chính để làm sạch đường ống nước:

 • Đầu tiên là sử dụng hóa chất. Do có khả năng gây ô nhiễm nên ít được sử dụng;
 • Thứ hai là sử dụng làm sạch ozone; có chức năng khử trùng ôzôn; nhưng ozôn dễ làm trầy xước đường ống; và tốc độ oxy hóa nhanh hơn 100 lần, làm tình trạng tồi tệ hơn.
 • Thứ ba là phương pháp mới nhất. công nghệ áp lực khí thủy động; sử dụng khí nén tần số cao; có thể tạo ra bốn làn sóng năng lượng khác nhau; ưu điểm vượt trội là nhanh, an toàn và hiệu quả, chi phí thấp hơn.

Hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng công nghệ khí thủy động trong dịch vụ súc rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Xin liên hệ: 08.128.96111 hoặc 08.1213.6111

Hiện tượng đóng cặn trong đường ống nước sinh hoạt

Đóng cặn trong thành ống hệ thống cấp nước là hiện tượng tự nhiên. Chúng có nhiều nguyên nhân do quá trình gỉ bên trong thành ống và do một số tạp chất dễ lắng đọng tạo thành cặn có trong nước.

Các tạp chất này là các muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi. Đây là nguồn đầu vào của các nhà máy nước. Nước từ nhà máy cấp nước đi theo hệ thống đường ống đến các khu công nghiệp, dân cư. Hiện tượng lắng đóng cặn càng dễ xảy ra và tăng nhanh khi đồng thời có quá trình gỉ trong thành ống kim loại. Định kỳ ta phải tiến hành tẩy cặn làm sạch đường ống.

Nước cấp qua đường ống cặn bẩn như thế này chắn chắn không thể đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu bạn không sục rửa ống nước định kì, sẽ là môi trường thuận lợi tạo ra khuẩn E. Coli, Legionella, Enterovirus, độc tố Microcystin, và chứa các kim loại nặng như Asen, Chì, Cadmium, Thuỷ ngân…, chúng có thể gây ra gỉ sét nghiêm trọng, và đường kính trong lòng các đường ống nước sẽ bị hẹp dần, dòng nước trở nên nhỏ và chậm. Nếu bạn tắm rửa với loại nước này, da của bạn sẽ trở nên xấu đi. Nếu bạn uống loại nước này, các phân tử kim loại vô hình sẽ tích tụ dần trong cơ thể, lâu dần sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn…

2- Nguyên lý làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Tại một số nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, đang ứng dụng rộng rãi công nghệ Điện khí thủy động hoặc Khí thủy động,… để làm sạch bề mặt vật đường ống khỏi lớp cặn bẩn hoặc rỉ sét.

Nguyên lý của công nghệ dựa trên hiệu ứng áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao. Áp lực tăng rất nhanh có thể đạt hàng chục đến vài trăm MPa. Tạo thành dòng thủy động rất mạnh ở dạng xung tác động lên vùng lân cận. Ta gọi đây là xung thủy động. Áp lực vào ống tự động dừng lại khi áp suất đạt đến giới hạn max.

 • Có thể làm sạch đến 90%, không làm tổn thương đường ống.
 • Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra.
 • Làm sạch mọi loại cặn bám thông dụng trong đường ống.
 • Tốc độ làm sạch nhanh.
 • Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.
 • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
 • Không gây ô nhiễm môi trường.
 • Máy làm sạch đường ống gọn nhẹ

3- Báo giá làm sạch đường ống nước

Độ bẩn của từng nhà khác nhau; độ dài, độ khó của đường ống khác nhau; và số nhà vệ sinh tại từng tầng của mỗi nhà khác nhau nên sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Đường ống nước của gia đình sau khi sục rửa, làm sạch; thì sau 2-3 năm mới cần phải sục rửa lại (tùy theo độ bẩn của nguồn nước từng nhà)

Quý khách có nhu cầu vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp: 

 

 • Lọc Công Nghiệp: 08.1213.6111
 • Lọc Dân Dụng:  08.1289.6111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *