THỰC PHẨM

Hệ thống lọc RO hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược. Nước được đẩy qua màng lọc RO có kích thước rất nhỏ để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại. Kết quả là nước được lọc sạch và an toàn để sử dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Hệ thống xử lý nước RO – DI cho sản xuất

Thực phẩm, đồ uống

Hệ thống xử lý nước RO cho sản xuất thực phẩm và đồ uống là một trong những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất để loại bỏ các tạp chất và thành phần có hại trong nước. Hệ thống lọc RO được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề sản xuất thực phẩm và đồ uống, từ sản xuất đồ uống không cồn đến sản xuất bia, rượu, nước ép và nước giải khát.

Hệ thống lọc RO hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược. Nước được đẩy qua màng lọc RO có kích thước rất nhỏ để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và chất có hại. Kết quả là nước được lọc sạch và an toàn để sử dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Hệ thống lọc RO bao gồm các phần sau:

  1. Bộ lọc cơ bản: Bao gồm bộ lọc thô và bộ lọc carbon để loại bỏ các tạp chất và chất độc trong nước.
  2. Bơm áp suất cao: Bơm áp suất cao được sử dụng để đẩy nước qua màng RO với áp suất cao.
  3. Màng RO: Màng RO là phần chính của hệ thống. Nước được đẩy qua màng này để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn như tạp chất hữu cơ, vi khuẩn và hoá chất.
  4. Bình chứa nước tinh khiết: Sau khi qua quá trình lọc, nước sạch sẽ được đưa vào bình chứa để sử dụng cho sản xuất.

Các ngành nghề nên sử dụng hệ lọc RO bao gồm:

  1. Sản xuất đồ uống không cồn: Hệ thống lọc RO được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước suối, nước giải khát, nước ép và nước trái cây.
  2. Sản xuất bia và rượu: Nước là một thành phần quan trọng của bia và rượu. Hệ thống lọc RO giúp loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, tạo ra nước sạch và an toàn để sử dụng trong sản xuất.
  3. Sản xuất thực phẩm: Nước là một thành phần quan trọng.

Chi phí đầu tư từ 120 triệu VND tuỳ công suất nhà máy.

Xử lý nước cho ngành đồ uống, rượu bia, nước giải khát là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà chủ đầu tư quan tâm. Mong muốn của người dùng là có được hệ thống đáp ứng các thông số kỹ thuật khử trùng và thanh lọc nghiêm ngặt nhất.

Nước sạch chính là thành phần chính của quá trình sản xuất. Ngoài ra, việc rửa nguyên liệu, hay vệ sinh máy móc cũng cần lượng nước rất lớn. Quá trình này là cần thiết để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Gặp chuyên gia tư vấn
Hệ thống lọc nước cho sản xuất thực phẩm, đồ uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *