Chọn Mua Máy Lọc Điện Giải Như Thế Nào Cho Đúng?

Máy điện giải tạo ra nước ion kiềm giàu hydro (Hay còn gọi là nước Alkaline, nước Pi hay nước Kangen) rất tốt cho sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh như: Gout, đau dạ dày, cao huyết áp, ung thư… Vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn máy điện giải tạo ra các loại nước uống tốt hơn cho gia đình.

Máy điện giải có giá trị lớn hơn nhiều lần so với máy lọc nước thông thường và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý một số nội dung sau khi mua máy tạo nước ion kiềm để tránh bị tiền mất tật mang.

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

 

Đây là điều đầu tiên cần lưu ý khi khách hàng lựa chọn sản phẩm. Thương hiệu gì có nổi tiếng không? Sản xuất ở đâu? Đạt được các chứng nhận nào? Có giấy từ CO, CQ để chứng minh xuất xứ hay không?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các loại máy điện giải hàng đầu đều có xuất xứ chủ yếu tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc với các hãng nổi tiếng như Panasonic, Trim Ion, Cleansui của Mitsibishi, Atica của Hitachi Maxell, Kangen của Enagic, OSG (Nhật Bản) …hay Biontech, Ionia … (Hàn Quốc).

2. CÔNG NGHỆ

Tấm điện cực được ví như trái tim của máy điện giải. Chất lượng tấm điện cực và công nghệ điện phân là yếu tố quyết định đến chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy điện giải. Số lượng tấm điện cực? Chất liệu tấm điện cực? Công nghệ điện phân để tạo ra các loại nước nào? Hàm lượng hydro trong nước? Vệ sinh điện cực bằng công nghệ gì? Bộ lọc tinh lọc được những chất có hại nào?

3. GIÁ CẢ

Tại thị trường Việt Nam, máy điện giải ion kiềm có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, công nghệ, số lượng tấm điện phân và một số chỉ tiêu khác. Loại máy chính hãng rẻ nhất là Model TK-AS45 của Panasonic là 25.500.000 đồng và giá cao nhất tới hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc về công năng của máy và tài chính để lựa chọn phù hợp nhu cầu.

4. NHÀ BÁN HÀNG

Nhà bán hàng cũng là một yếu tố quan trọng. Một nhà bán hàng uy tín phải có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối từ các thương hiệu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, hiểu rõ cấu tạo của mỗi thương hiệu và kinh nghiệm để lắp đặt, bảo trì, giải quyết các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng máy điện giải cũng như cung cấp phụ tùng chính hãng. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng là một điểm cộng của Nhà bán hàng uy tín.

5. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Các hãng đều có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm (Cho tấm điện cực). Trong thời gian bảo hành, khách hàng cần liên hệ với Nhà bán hàng để được bảo hành đầy đủ.

Công ty TNHH Mizuchan tự hào là nhà phân phối chính hãng các loại máy điện giải từ các thương hiệu lớn của Nhật Bản và Mỹ. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn mua hàng chính hãng.

LIÊN HỆ MUZUCHAN ĐỂ MUA MÁY ION KIỀM CHÍNH HÃNG

Email: info@mizuchan.org

Hotline:  08.1289.6111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *