Cho thuê máy lọc nước

cho thuê máy lọc nước

Trong hành trình đem lại sự tươi mát và sạch sẽ đến mọi gia đình và doanh nghiệp, Mizuchan quan tâm sức khỏe người dân bằng nguồn nước uống sạch. Với sứ mệnh đem đến nước uống sạch và an toàn, công ty đã đặt nền tảng cho một cuộc cách mạng về quản lý nguồn nước, vượt qua rào cản và giới hạn, để cung cấp những giọt nước đáng giá cho mọi người bằng giải pháp lọc nước chất lượng.

Hòa mình vào chương trình cho thuê máy lọc nước và tặng máy lọc nước sau khi hết hạn 12 tháng thuê, Mizuchan đã mở ra một cánh cửa hạnh phúc đối với hàng ngàn hộ gia đình và doanh nghiệp. Đó không chỉ đơn thuần là một dịch vụ, mà là một lời hứa vững chắc về việc mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua nước uống từ máy lọc nước Mizuchan.

Hình ảnh những cây lọc nước Mizuchan, tận tâm và tràn đầy hi vọng, đang được đặt trong các doanh nghiệp, tạo ra nguồn nước trong lành để nuôi dưỡng sự sáng tạo và định hướng cho những ý tưởng. Điều này không chỉ tạo nên sự thuận lợi mà còn mở ra những cơ hội mới trong việc quản lý nguồn nước và tiết kiệm tài nguyên, chi phí và giảm thải chai nhựa ra môi trường.

Với Mizuchan, nước không chỉ là một phần cần thiết của cuộc sống, mà còn là một tấm gương sáng chiếu đến tương lai. Những hành động thiết thực đã biến ước mơ về nước sạch thành hiện thực đáng trân trọng.

Một chiếc máy lọc nước tốt không chỉ là sản phẩm, mà là một thông điệp về tình yêu và sự quan tâm đến sức khỏe và sự phồn thịnh của cộng đồng.

Đến với Mizuchan, đến với sự yêu thương!

 

CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC – MIZUCHAN HCM.

– Thời gian áp dụng: Từ 8/8/2023 đến 12/12/2023.

– Đối tượng áp dụng: Doanh nghiệp và Hộ gia đình

– Khu vực áp dụng: Thành Phố Hồ Chí Minh

– Nội dung:

   *. Khách chọn máy lọc nước (Lọc thường, Lọc Nóng-Nguội, Lọc Nóng-Lạnh-Nguội).

   *. Khách chọn hình thức đóng tiền phù hợp.

   *. Khách đóng tiền lần đầu và theo thủ tục đóng tiền theo từng tháng.

   *. Hết thời gian thuê, máy tặng cho khách hàng.

   *. Trong suốt quá trình thuê, máy được thay lõi miễn phí.

   *. Máy bảo hành 3 năm, bảo dưỡng trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *