Các Bệnh Thường Gặp Ở Bàn Chân Và Phương Pháp Điều Trị

Các bệnh thường gặp ở bàn chân và phương pháp điều trị

Ngâm chân thải độc, phương pháp truyền thống kết hợp với khoa học hiện đại. Như chúng ta đã biết, bàn chân nơi chịu rất toàn bộ áp lực trọng lượng cơ thể và được xem như là: trái tim thứ hai” của cơ thể. Vậy bảo vệ đôi chân được xem như điều cấp thiết cần làm trước khi quá muộn, nhưng những phương pháp bảo vệ và chăm sóc thông thường không có hiệu quả, ngược lại, còn có thể gây phản tác dụng. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn luôn giữ gìn được một đôi chân khỏe mạnh.

Các bệnh về đôi chân thường gặp

Ðôi khi bàn chân cũng có một số bệnh tật khiến cho bạn không đi đứng được vì đau đớn. Sau đây một số bệnh ở bàn chân thường gặp.

Ðau gót chân

Ðau gót chân là một trong những bệnh ở bàn chân thường gặp, xảy ra khi ta vận động hoặc làm các công việc hàng ngày. Ðau gót chân thường thấy ở lớp người ngoài 40 tuổi mà lại hoạt động nhiều.

Ở lớp tuổi này, sức đàn hồi của gân và dây chằng nơi gót chân đều giảm bớt. Với dấu hiệu chính là cảm giác đau ngầm đôi khi cách quãng ở dưới bàn chân hoặc chung quanh gót chân. Nếu không điều trị, cường độ đau tăng dần.

Viêm bao hoạt dịch ngón chân

Ðây là sự sưng dầy và gây đau ở các mô bào chung quanh xương ngón chân cái.

Nguyên nhân có thể là do đi giày quá chật, gót quá cao. Qua sự cọ xát với giày, lớp mô này càng ngày càng dầy lên, gồ ghề, viêm và gây cảm giác đau. Lâu ngày, nếu không điều trị đi đứng sẽ bị khó khăn.

Đổ mồ hôi chân

Chân ra mồ hôi có mùi là bệnh lý khá phổ biến, theo khảo sát của Hiệp hội Y khoa Mỹ có khoảng 25% người trưởng thành gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên, tin tốt là có nhiều phương pháp điều trị khác nhau giúp kiểm soát tốt mùi hôi chân mà người bệnh có thể áp dụng khá dể dàng và đơn giản. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau.

Phương pháp điều trị cùng phương pháp ngâm chân thải độc

Việc điều trị bệnh và chăm sóc để có đôi chân khỏe mạnh có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên để có hiệu quả chúng ta phải kiên trì thực hiện. Việc sử dụng thuốc tân dược điều trị sẽ gây huệ lụy lâu dài về sau nhưng hiệu quả không cao.

Sử dụng các phương pháp dân gian chưa qua kiểm định thì không thật sự đáng tin cậy. Ngày nay, khoa học phát triển, đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và làm đẹp đặc biệt là máy massage ngâm chân nước nóng.

Áp dụng các tiến bộ về công nghệ cũng như khoa học hiện đại, máy massage ngâm chân Nevato kết hợp hai chế độ ngâm chân và massage: giúp bạn nhanh chóng xoa dịu những cơn đau, làm mềm da chân, kết hợp sử dụng thảo dược của Nevato giúp đánh tan mùi hôi, giảm đổ mồ hôi, diệt trừ nấm ngứa…

Việc ngâm chân nước nóng kết hợp massage, bấm huyệt thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đôi chân. Sử dụng thường xuyên còn giúp bạn có một sức khỏe dồi dào, một tinh thần cũng như trí tuệ được cải thiện rất nhiều.

Máy được thiết kế với con lăn bóp sát lòng bàn chân và ngón chân, tác động sâu đến các bó cơ: giảm đau nhức xương khớp, giúp tuần hoàn máu.

Với hệ thống cảm biến thông minh và công nghệ làm nóng tự động: bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và linh hoạt với quá trình vận hành của máy. Nevato Việt Nam hi vong sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *