Các Bệnh Do Thay Đổi Thời Tiết Và Mẹo Phòng Tránh

Các bệnh do thay đổi thời tiết và phương pháp tăng cường đề kháng cơ thể

Máy ngâm chân massage là một sản phẩm ứng dụng khoa học hiện đại và phương pháp cổ truyền. Sử dụng thường xuyên giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi lại sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Những người có miễn dịch kém, sức khỏe thể trạng không tốt, sức đề kháng yếu rất dễ có nguy cơ mắc mầm bệnh do vi rút, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập.

Các bệnh thường gặp do thay đổi thời tiết

Nhức đầu

Vào mùa hè, ngày dài hơn đêm, việc tiếp xúc với ánh sáng kéo dài thường gây ra các chứng đau nửa đầu. Việc thời tiết thay đổi đột ngột làm cho nhiều người mắc chứng đau đầu, đó là do áp suất khí quyển và nhiệt độ không khí ảnh hưởng đến các mạch máu lưu thông đến não gây ra hiện tượng đau đầu.

Đau khớp

Khi trời trở lạnh áp suất khí quyển và nhiệt độ giảm, và độ ẩm không khí.tăng lên gây ra nhiều bệnh xương khớp. Lý do là áp suất khí quyển giảm xuống, các mô nở ra tạo áp lực cho khớp, độ ẩm tăng góp phần gây nên sưng mỏi khớp. Đồng thời mạch máu bị co lại khi nhiệt độ giảm xuống, khiến máu trong cơ thể lưu thông kém càng làm chân tay đau buốt, tê cứng hơn. Một số nghiên cứu còn khuyến cáo trời lạnh, làm thay đổi dịch khớp gây đau khớp hay trước một cơn bão, áp suất khí quyển thay đổi đột ngột có thể gây đau khớp.

Bệnh xoang

Khi áp suất khí quyển thay đổi, nhiều người cảm thấy nó tác động ngay đến bệnh xoang vốn có của mình, họ thường xuất hiện các triệu chứng ngạt mũi, khó thở…

Cảm lạnh và cúm

Mặc dù không biết rõ lý do tại sao khi thời tiết thay đổi con người thường mắc bệnh cảm lạnh hoặc cảm cúm nhưng sự biến động nhiệt độ nhanh làm hệ miễn dịch bị suy yếu, thêm vào đó các virus gây bệnh cảm lạnh thường lan truyền dễ dàng hơn trong điều kiện khí hậu lạnh, ẩm.

Hen suyễn và dị ứng

Khi thời tiết chuyển mùa hay từ lạnh sang nóng, những người gặp các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, dị ứng thấy bệnh trầm trọng thêm. Khi mùa xuân đến, thời tiết trở nên ấm áp hơn, nhưng đây cũng là mùa của các loài hoa thụ phấn hay côn trùng sinh sôi, phấn hoa chính là nguyên nhân gây ra các cơn dị ứng cho con người.

Cùng máy ngâm chân massage tăng cường sức đề kháng cơ thể

Việc điều trị bệnh do thay đổi thời tiết và chăm sóc sức khỏe có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên để có hiệu quả chúng ta phải kiên trì thực hiện. Việc sử dụng thuốc tân dược điều trị có tác dụng nhanh nhưng sẽ gây hệ lụy lâu dài về sau…

Áp dụng các tiến bộ về khoa học công nghệ hiện đại, máy ngâm chân massage Nevato kết hợp hai chế độ ngâm chân và massage: giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, tăng khả năng chống chọi lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập trong môi trường thời tiết thay đổi.

Việc sử dụng máy massage ngâm chân nước nóng kết hợp bấm huyệt thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Sử dụng thường xuyên còn giúp bạn có một sức khỏe dồi dào, một tinh thần cũng như trí tuệ được cải thiện rất nhiều.

Máy được thiết kế với con lăn bóp sát lòng bàn chân và ngón chân, tác động sâu đến các bó cơ: giảm đau nhức xương khớp, giúp tuần hoàn máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *