Nên mua hay thuê Máy lọc nước – Cây nước nóng lạnh

Nên mua hay thuê Máy lọc nước – Cây nước nóng lạnh

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng uống nước sạch mỗi ngày là điều cần thiết để có sức khỏe tốt. Nước không chỉ giúp đào thải các chất độc trong cơ thể chúng ta mà còn đảm bảo tất cả các cơ quan trong cơ thể hoạt động tối ưu. Hầu hết các nguồn nước hiện nay đều gặp vấn đề chứa các chất gây hại tùy mức độ. Do đó, rất cần thiết phải sử dụng bộ lọc nước uống tại nhà hoặc ở văn phòng nơi làm việc của bạn.

Một thiết bị lọc nước tốt sẽ loại các chất độc hại, vi khuẩn và bổ sung các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bạn cần. Đây là một khoản đầu tư nhỏ rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe của gia đình và nhân viên của bạn. Hiện nay, ngoài việc mua máy lọc nước, cây nước nóng lạnh bạn thậm chí có thể chọn thuê các sản phẩm để sử dụng trong nhu cầu ngắn hạn. Vậy việc mua và thuê thiết bị lọc nước sẽ có những ảnh hưởng như thế nào khi bạn lựa chọn dịch vụ này.

1. Mua máy lọc nước hoặc cây nước nóng lạnh

Mua máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư đáng giá vì nó tăng thêm giá trị sức khỏe và mang lại sự tiện lợi lâu dài sau khi bạn lắp đặt. Không chỉ lọc bỏ vi trùng, vi khuẩn và vi rút gây bệnh có trong nước, mà còn cung cấp cho bạn nguồn nước uống sạch. Khi bạn được tiếp cận với nguồn nước sạch, điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt của bạn hằng ngày. Bạn không cần phải đun sôi nước để pha trà, cà phê hay sữa, hoặc dùng ngay nước lạnh tòi vòi mà máy cung cấp sẵn, thật sự rất tiện lợi.

Lựa chọn một thương hiệu để mua cũng là một sự khó khăn, bởi bán hàng và chăm sóc khách hàng là một trong những giai đoạn công việc cần người làm có tâm và có đức. Và khi mua từ thương hiệu có uy tín bạn cũng sẽ được cung cấp toàn bộ dịch vụ tốt nhất, giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tại Mizuchan chúng tôi luôn đặt tiêu chí an tâm của khách hàng lên hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp nước sạch cho khách hàng.

2. Thuê cây nước nóng lạnh hoặc máy lọc nước

Bạn có thể thuê một chiếc máy lọc nước nếu cần sử dụng trong thời gian ngắn. Thuê máy lọc nước với mức giá phải chăng để bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch mỗi ngày. Khi bạn thuê một máy lọc nước, bạn có thể thực hiện các khoản thanh toán nhỏ hàng tháng thay vì trả một lượng lớn tiền mặt trước một lần. Đây là một lợi ích rất lớn, đặc biệt nếu bạn bị giới hạn ngân sách chi tiêu.

Thuê một máy lọc nước là một lựa chọn của một số người. Nếu bạn đang thuê một căn hộ hoặc một ngôi nhà, việc thuê một máy lọc nước, cây nước nóng lạnh để bạn không phải đối mặt với những rắc rối khi bạn muốn chuyển nhà. Hiện nay có một số thương hiệu nhỏ cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì miễn phí trong hợp đồng cho thuê hàng tháng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải thuê đủ thời gian quy định mới được sở hữu sản phẩm sau khi hết thời hạn thuê, việc này sẽ làm cho mức chi phí cao hơn so với việc bạn mua máy lọc nước, cây nước nóng lạnh mới.

Việc thuê máy nếu đơn vị cho thuê xử lý khâu vệ sinh hoặc bảo trì máy không đúng chuẩn sẽ làm cho máy hoạt động không hiệu quả và dẫn đến việc máy dễ xảy ra hỏng trong thời gian sử dụng, có thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm mùi mà khách sau không để ý hoặc không rành về lọc nước. Hoặc khách hàng không giữ gìn và sử dụng hợp lý cũng sẽ gây nên tình trạng trên. Một số khách hàng do về quê, nghỉ dài hạn, công tác xa,… máy không sử dụng trong một thời gian dài từ 2 tuần đến vài tháng, làm cho lõi RO bị sơ và không còn lọc tốt như ban đầu. Dẫn đến nước vẫn qua, chất độc hại vẫn qua và vào ly nước uống của gia đình, gây ảnh hưởng sức khỏe.

Và vì phải thuê đủ thời gian quy định mới sở hữu được sản phẩm sau khi hết thời hạn thuê nên việc này sẽ xảy ra một vấn đề với những khách hàng thuê chưa đủ thời hạn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ buộc phải thu hồi phần sản phẩm khi khách hàng không còn nhu cầu thuê hoặc có thể vì một lý do nào đó và sẽ tái sử dụng cho những khách hàng sau nếu họ có nhu cầu thuê máy. Về việc này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như chất lượng sản phẩm trong thời gian mà khách sau thuê máy.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bạn nên mua sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất. Dựa trên những phân tích trên bạn sẽ có thêm phần nào kinh nghiệm so sánh giữa việc mua và thuê máy lọc nước, nếu bạn muốn tham khảo giá máy lọc nước nóng lạnh hoặc các dòng sản phẩm máy lọc nước phù hợp và sự tư vấn nhiệt tình xin hãy thử đến với Mizuchan. Hãy để Mizuchan xử lý giúp bạn những vấn đề trong việc cung cấp nước sạch cho nhà bạn.

Hotline: 0812896111 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *