Tại Sao Cần Sử Dụng Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Cho Gia Đình?

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay của các hộ gia đình chủ yếu là nước máy, nước giếng hoặc nước mưa. Tuy nhiên, môi trường sống ngày càng ô nhiễm khiến nguồn nước cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này khiến các hộ gia đình cần có một hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn để loại bỏ điều này. Vậy hệ thống lọc tổng là gì? Vì sao nên sử dụng hệ thống này trong sinh hoạt hằng ngày? Địa chỉ nào uy tín lắp đặt hệ thống lọc tổng tại TPHCM?

Máy lọc nước đầu nguồn là gì?

Máy lọc tổng đầu nguồn hay còn gọi là “lọc tổng” là thiết bị dùng để lọc nước đầu nguồn dùng trong sinh hoạt, hỗ trợ xử lý nguồn nước trước khi được đưa vào sử dụng hoặc thông qua các thiết bị lọc nước khác. Hệ thống giúp lọc thô, loại bỏ được các thành phần như: cặn bẩn, kim loại nặng hòa tan,mùi hôi, rỉ sét… và những tạp chất ô nhiễm khác có trong nguồn nước. Loại bỏ lắng cặn, làm mềm nước và đặc biệt hạn chế sự xâm nhập của hóa chất độc hại. Kết thúc quá trình lọc, bạn sẽ có được nguồn nước sinh hoạt sạch và đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hệ thống lọc tổng đầu nguồn ngày một được cải thiện, không chỉ lọc sạch mà còn nhằm giữ lại lượng nguyên tố khoáng chất vừa đủ trong sinh hoạt.

Bộ lọc tổng đầu nguồn

Tại sao cần lọc nước đầu nguồn?

Trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, vấn đề xử lý nước ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến lọc nước ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố tiềm ẩn trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của gia đình. Đó chính là lý do tại sao cần sử dụng máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình. Lọc nước toàn nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay từ đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hằng ngày. Vì có tác dụng xử lý ngay từ đầu nguồn nên giúp loại bỏ những thành phần hóa học, kim loại nặng và làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giúp giảm được cáu cặn và khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Đa phần trong quá trình sử dụng lâu ngày, chất lượng nước sẽ bị ảnh hưởng không hề ít bởi các yếu tố như cặn bẩn, ố vàng, ố trắng, rong rêu, cáu cặn, hóa chất tồn dư… dẫn tới việc nước sẽ có mùi tanh, màu không được trong, lắng cặn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hư hại thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh.

Ngoài ra việc nước sinh hoạt chưa đảm bảo cũng làm hỏng, hoen ố trang thiết bị vệ sinh như vòi sen, bồn cầu, đường ống đóng cặn, lồng máy giặt, bình đun nước… từ đó các chất độc hại sẽ xâm nhập vào cơ thể gây nên một số bệnh về hô hấp, da, tóc… vô cùng nguy hiểm.

Đó là những lí do vì sao cần phải sử dụng hệ thống lọc tổng đầu trong sinh hoạt hằng ngày. Một giải pháp vô cùng hiệu quả để đảm bảo cho sức khỏe mỗi người.

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng ra khỏi nguồn nước, có thể tùy chỉnh các chức năng để xử lý các vấn đề nước cụ thể.

Cải thiện tích cực về mùi và vị của nước.

Giảm thiểu sự xuất hiện của các vết rỉ sét, cáu cặn do nước cứng gây ra trên những thiết bị tiếp xúc với nước từ đó nâng cao tuổi thọ của các thiết bị.

Ngăn ngừa hư hỏng hệ thống đường ống

Nhỏ gọn, vận hành không có tiếng ồn

Đặc biệt, nước sau khi được lọc vẫn giữ được hàm lượng khoáng nhất định có lợi cho cơ thể, giúp cung cấp khoáng tự nhiên cho cơ thể.

Cấu tạo chung của hệ thống lọc nước đầu nguồn

  • Vỏ: được chế tạo vật liệu kết sợi thủy tinh & composite siêu nhẹ, siêu cứng, bền trong môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, kiểu dáng hiện đại.
  • Van đa năng tích hợp chế độ lọc, rửa ngược, rửa xuôi, chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS siêu bền, dễ dàng lắp đặt và vận hành.
  • Sử dụng vật liệu lọc tổng hợp được sản xuất bởi công nghệ của các nước tiên tiến như : activated carbon, than hoạt tính Nhật Bản,…
  • Cát Thạch anh
  • Hạt Sifo
  • Hạt Aluwat
  • Cát Mangan
  • Hạt Cation làm mềm

Sơ đồ lắp đặt bộ lọc tổng đầu nguồn

Địa chỉ uy tín lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn tại TP HCM

Tùy vào nguồn nước và mức độ nhiễm tạp chất trong nước của nhà bạn và mức độ sử dụng nước để chọn được loại máy lọc nước phù hợp. Tại Mizuchan, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn nước của gia đình bạn bằng các thiết bị hiện đại để xác định vấn đề của nguồn nước, từ đó tư vấn giải pháp lọc phù hợp nhất với gia đình bạn.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Máy lọc nước đầu nguồn TPHCM, Máy lọc nước đầu nguồn Long An, Máy lọc nước đầu nguồn Bình Dương, Máy lọc nước đầu nguồn Hà Nội, Máy lọc nước đầu nguồn Đà Nẵng, Máy lọc nước đầu nguồn Nam Định, Máy lọc nước đầu nguồn Cần Thơ, Máy lọc nước đầu nguồn Hải Phòng, Máy lọc nước đầu nguồn Bắc Ninh, Máy lọc nước đầu nguồn Hà Tĩnh, Máy lọc nước đầu nguồn Quảng Bình, Máy lọc nước đầu nguồn Bình Định, Máy lọc nước đầu nguồn Phan Thiết, Máy lọc nước đầu nguồn Bình Thuận, Máy lọc nước đầu nguồn Ninh Thuận, Máy lọc nước đầu nguồn Vũng Tàu, Máy lọc nước đầu nguồn An Giang, Máy lọc nước đầu nguồn Hậu Giang, Máy lọc nước đầu nguồn Kiên Giang, Máy lọc nước đầu nguồn Cà Mau, Máy lọc nước đầu nguồn Cần Thơ

Thông tin liên hệ

XIN GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Lọc Công Nghiệp: 08.1213.6111

Lọc Dân Dụng:  08.1289.6111

CÔNG TY TNHH MIZUCHAN

Địa chỉ: số 46 đường 15, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM

Email: sales@mizuchan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *